สมรักษ์ คำสิงห์ ร้องทนายรณณรงค์ หลังโดนโกงลอตเตอรี่ 11,750,000 บาท โดยยังเผยอีกว่า เป็นหวยของโค้ชทีมชาติ และนักกีฬาทีมชาติที่ไว้ใจตัวเขา และฝากให้ซื้อเอาไว้ให้ ก่อนที่จะถูกโกงเอาไป ไม่ยอมจ่ายเงินให้

 

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 64 นาวาตรีสมรักษ์ คำสิงห์ อายุ 48 ปี เดินทางมาที่สำนักงานทนายคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมจากนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังถูกหลอกให้โอนเงิน เมื่อถูกอ้างว่ามีลอตเตอรี่ในโควต้า สามารถนำไปขายทำกำไรได้ และทำให้ตนหลงเชื่อ

 

สมรักษ์ อ้างต่อว่า ตนเชื่อใจ จึงได้ไปชวนสมัครพรรคพวก คนรู้จัก ให้มาลงทุนซื้อลอตเตอรี่จากยี่ปั๊วรายนี้ โดยโอนไปกว่า 30 ล้านบาท แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ลอตเตอรี่ตามที่โอน ยังเหลือส่วนที่เหลืออีกถึง 11,750,000 บาท จึงได้มาร้องเรียนในเรื่องนี้ต่อนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เนื่องจากต้องการเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

” หลังจากโอนเงินไปแล้ว กลับไม่ได้ลอตเตอรี่ตามที่โอนเงินไปในงวดนั้นแต่อย่างใด เมื่อเอ่ยปากทวงถาม จากนางปารมี ก็ได้รับคำตอบว่า นายใหญ่กำลังประสาน และดำเนินการให้อยู่ แต่เวลาเนิ่นนานผ่านไปหลายเดือนแล้ว ก็ได้รับการบ่ายเบี่ยงเรื่อยมา ผมจึงบอกไปว่าจะแจ้งความดำเนินคดีแล้วนะ ทางนางปารมี จึงได้ทยอยชดใช้ให้มาจนเหลือ ที่ยังค้างอยู่ 11,750,000 บาท “ อดีตนักชกเหรียญทอง จากการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น ปี 1996 กล่าว