เลขเด็ด บ้านไผ่เมืองพล กับสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2564 หลังจากพวกเรานำเสนอกันมาทุกงวด ใครรออยู่ มาดูได้เลย แม้ว่างวดที่ผ่านมาจะผิดหวังไปบ้าง แต่ก็ต้องมองไปข้างหน้ากันอย่างเดียว กับความหวังในการเป็นเศรษฐีของเมืองไทย

 

ไม่ต้องพูดกันเยอะเลยจริงๆ เมื่อทุกคนคงรอเลขเด็ดที่พวกเราคัดกันมาให้แล้ว ชอบเลขไหน ถูกใจเลขไหน หยิบกันไปได้เลย หลังเพิ่งจะผ่านงวดวันที่ 1 สิงหาคม 2564 มาไม่นาน เลขลอตเตอรี่ ยังคงมีให้เลือกอยู่เต็มแผง ก่อนที่จเลขเด็ดหลายๆ สำนักจะเริ่มออกมา และทำให้เลขที่เลือกเหลือน้อยลงไปทุกที กับสลากกินแบ่งรัฐบาล

 

กดติดตามพวกเราเอาไว้ได้เลย เมื่อพวกเรานำเสนอกันมาอย่างต่อเนื่อง กับเลขเด็ดทุกสำนัก ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ค, ไลน์, ติ๊กต่อก หรืออินสตาแกรม และยูทูป หากทางเดียวกันก็เลือกหยิบไปเลย เสี่ยงโชค ลุ้นหวย ลงทุนกับเลขเด็ด กับความหวังในงวดวันที่ 16 ส.ค. 64

 

57 – 58
67 – 68
97 – 98
07 – 08

 

แต่อย่างไรก็ตาม กับเลขเด็ดที่พวกเรานำเสนอ ก็โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกชม และคัดไปด้วย พวกเราเพียงนำเสนอกันเป็นหนึ่งในแนวทางเท่านั้น เพื่อให้คนไทยทุกคนได้มีลุ้นกับการถูกรางวัล และกลายเป็นเศรษฐี รับทรัพย์ ขอให้ทุกคนโชคดี และร่ำรวยกันถ้วนหน้าในงวดหน้า