ลุงรับซื้อของเก่ากลายเป็นมหาเศรษฐีไปชั่วข้ามคืน หลังถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กันยายน 2564 ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับเงินไปทั้งหมด 6 ล้านบาท กลายเป็นอีกคนหนึ่งที่โชคดีในลอตเตอรี่ของประเทศไทย

 

นายเคียม อายุ 57 ปี ชาวบ้าน ต.ปังกู อ.ประโคนชัย มาพร้อมกับครอบครัว นำสลากที่ถูกรางวัลที่ 1 มาลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน กับพ.ต.ท. ศิริชัย เจริญศิริ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย โดยแสดงความเป็นเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 64 เลข 070935

 

โดยนายเคียม เล่าว่า ได้เลขดังกล่าวมาจากเลขเด็ดบนหลังไก่แจ้ ที่ตนเองเลี้ยงไว้ เนื่องจาก ที่กำลังเอาอาหารให้ไก่แจ้ เพศเมียอายุ 3 เดือนอยู่นั้น ปรากฏว่ามีตัวเลขขึ้นที่ขนไก่ บนหลังไก่แจ้ชัดเจน เป็นเลข 35 ตนจึงแปลกใจและจึงเก็บเลขเด็ดนั้นมาซื้อลอตเตอรี่

 

และปรากฏว่ามีแม่ค้าขายลอตเตอรี่มาขายที่หน้าบ้าน ตนจึงเลือกซื้อแค่เลข ท้าย 35 เพียงหนึ่งใบ ตอนแรกกะว่าขอแค่ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวก็พอใจแล้ว แต่เมื่อผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออก ตรงกับลอตเตอรี่ของตัวเองที่ซื้อ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนและครอบครัวดีใจมาก อันดับแรกถ้าได้เงิน 6 ล้านมา จะขอนำเงินส่วนหนึ่งมาใช้หนี้สิน และไถ่ที่นาที่ขายไปคืน และเงินที่เหลือจะเก็บไว้เป็นทุนของครอบครัวต่อไป

 

ใครอยากได้เลขเด็ด เลขหวยแม่นๆ กดติดตามพวกเราเอาไว้ได้เลย จัดกันมาให้กันทุกงวด