เรื่องราวของมหาเศรษฐียังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง กับสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กันยายน 2564 เมื่อถูกรางวัลที่ 1 เมื่อกองสลากประกาศผลรางวัลออกมาเป็นเลข 070935 จนทำให้กลายเป็นเศรษฐีถูกหวยกันในชั่วข้ามคืน

 

นางสาวพิมพ์ชนก สุดตา อายุ 31 ปี กับนางสาวสุภัตตรา อิ่มกมล อายุ 36 ปี เดินทางไปลงบันทึกประจำวันเพื่อไว้เป็นหลักฐานในการแสดงความเป็นเจ้าของกับเลขสลากใบดังกล่าวที่สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง จ.ชลบุรี โดยแจ้งเป็นเจ้าของกันคนละ 1 ฉบับ แม้ว่าจะเป็นแฟนกัน

 

ทั้งคู่เปิดเผยว่าคบหาเป็นแฟนกัน มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายอาหารในห้างสรรพสินค้า แถวบ้านบึง ช่วงเช้าได้แวะที่แผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลบริเวณแยกหนองชาก ถามหาเลข 935 ซึ่งปรากฏว่าเหลือเพียง 2ใบ จึงได้ตัดสินใจซื้อมา โดย    นางสาวพิมพ์ชนก เปิดเผยว่า วันที่ผลออกรางวัลเธอโดมีดเลือดไหลจนทำให้เพื่อนบอกว่า จะมีโชคใหญ่เข้ามา และปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ทำให้ดีใจเป็นอย่างมาก

 

ในขณะที่นางสาวสุพัตราได้กล่าวว่าปกติเป็นคนไหว้พระไหว้ศาลเจ้าที่เจ้าทาง หวังเพียงให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่  ตนกับแฟนสาวมาสองปีดีใจที่มีโชคใหญ่ร่วมกัน จึงทำให้ดีใจอย่างมาก และเชื่อว่า เป็นบุพเพสันนิวาส ดวงสมพงษ์กันตลอดเมื่อที่ผ่านมาถูกรางวัลบ่อยครั้ง แต่เป็นรางวัลเลขท้ายสองตัว สามตัว จนกระทั่งได้โชคก้อนใหญ่ และได้เงินรวมกัน 12 ล้านบาท ทำให้รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก