เลขเด็ด พ่อปู่ศรีสุทโธ,แม่ย่าศรีปทุมมา สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ตุลาคม 2564 มากันแล้ว ใครเฝ้ารออยู่ มาดูกันได้เลย เมื่อมีการแก้บนทางออนไลน์ กับยุคที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด โดยยังมีการเปิดเผยเลขเด็ดในขันน้ำมนต์พ่อปู่ศรีสุทโธ,แม่ย่าศรีปทุมมา

 

บริเวณลานบวงสรวง พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา วัดป่าคำชน บ้านโนนทัน ต.บ้านดุง จ.อุดรธานี ผู้คนยังเดินทางกันมามากมายเหมือนเดิม แต่ก็ยังมีการเฝ้าระวัง และมาตรการในการป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยผู้คนเดินทางมากราบไหว้บูชา ขอเลขเด็ด ขอโชคลาภ

 

บริเวณที่ลานบวงสรวงหน้าศาลพ่อปู่แม่ย่า มีการตั้งโต๊ะบวงสรวงเพื่อทำพิธีแก้บนและเปิดทรัพย์รับโชคต่องวดนี้ ส่วนเจ้าของโต๊ะบวงสรวงนั้นไม่ได้เดินทางมากราบไหว้ด้วยตนเอง นั่งร่วมพิธีอยู่บ้าน โดยมีคนที่เดินทางมาทำหน้าที่แทน พร้อมกับไลฟ์สดดูไปด้วย เนื่องจากกลัวไวรัสโควิด-19

 

หลังจากจบพิธีบวงสรวงแก้บนเปิดทรัพย์รับโชคแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือส่องหาตัวเลขในขันน้ำมนต์ ของพ่อปู่ศรีสุทโธ,แม่ย่าศรีปทุมมาประจำงวดวันที่ 16 ต.ค. 64 โดยเห็นกันเป็นเลข7– 0– 3 – 6 แล้วแต่ว่าใครจะมองยังไง และเลือกเลขเด็ดดังกล่าวไปลงทุน เสี่ยงโชคกันเอง โดยบางคนบอกว่าเห็นเป็นเลข 253–352 ด้วย ใครทางเดียวกัน ก็เลือกไปได้เลย