ถ้าใครติดตามข่าววงการบันเทิงในช่วงนี้จะเห็นว่าดารานักแสดงหลายคู่ ควงแขนกันเดินสายทำบุญเทศกาลทอดกฐินตามวัดจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย และล่าสุดก็มีภาพคู่รักคนดัง ระดับซุปเปอร์สตาร์ “ณเดชน์ – ญาญ่า” ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ปี 63 นี้ด้วย

โดย ณเดชน์ คูกิมิยะ (พระเอกอันดับ 1) และน้อง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ (นางเอกอันดับ 1) ได้เดินทางไปเป็นประธานในการทำบุญทอดองค์กฐินสามัคคี NK ที่วัดภูสมะ หรือวัดซูตองเป้ ตำบลปางหมู อำเภอเมือง จ.แม่ฮ่องสอน

ร่วมกับแม่แก้ว – แม่ปลา สุดารัตน์ พี่เอ ศุภชัย และคณะแฟนคลับสายบุญอย่างอบอุ่น ซึ่งบุญใหญ่ครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อสมทบทุนในการก่อสร้างศาลาปฏิบัติธรรมวัดซูตองเป้ ที่ยังไม่แล้วเสร็จ

ยอดกฐิน ณเดชน์-ญาญ่า

และต่อมาเมื่อการทำพิธีถวายองค์กฐินเสร็จสิ้นลง ทาง “ณเดชน์ – ญาญ่า” ก็ได้โปรยทานให้แก่ชาวบ้านชาวไทใหญ่ และออกโรงทานให้กับผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี ดาราซุปเปอร์สตาร์รุ่นพี่อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ร่วมอนุโมทนาสาธุกับน้องด้วย โดยการโพสต์ผ่านเฟสบุคว่า “พี่เอเอาบุญจากกฐิน น้องณเดชน์น้องญาญ่า ที่แม่ฮ่องสอน มาฝากนะคะ ยอดกฐิน 2,028,225 บาท อนุโมทนาสาธุค่ะ”

ซึ่งพอแฟนๆ ทราบต่างก็ร่วมอนุโมทนาสาธุกันล้นหลาม พร้อมยังบอกอีกว่าต้องนำ เลขเด็ด ยอดกฐิน ณเดชน์ – ญาญ่า ไปเสี่ยงโชคในงวด 1/11/63 นี้ให้ได้ จะไม่พลาดแน่นอน